Thứ Hai, 29 tháng 11, 2021

Uong ruou vang do nen uong voi gi?

 Rượu vang đỏ chứa sắt, nên khi ăn với các đồ hải sản hay thủy sản sẽ lập tức xuất hiện mùi tanh, phụ thuộc vào hàm lượng sắt mà mùi tanh xuất hiện ít hay nhiều. Vì vậy, hải sản - thủy sản không phải là thức ăn kết hợp tuyệt vời với rượu vang đỏ.

Trong khi đó, tannin trong vang đỏ hoạt động như một chất làm sạch khoang miệng, rất thích hợp với các món chứa chất béo, bao gồm các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, bê hầm, các loại mì Ý, Cà ri Ấn Độ, thịt thú săn như hươu, nai, bít tết, sườn và thịt nướng béo ngậy.

Còn nếu bạn muốn có một buổi sáng nằm yên tĩnh đọc sách và thưởng rượu mà không cần các món ăn cầu kỳ? Hãy làm một đĩa hạt điều hay macca và một chai vang đỏ, cùng một chiếc ghế dạng nằm trên ban công, một chiếc kính râm và thưởng thức những giây phút thư giãn tuyệt vời của cuộc sống.

>>>Xem thêm: Những chai vang đỏ nhập khẩu tại Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vang Ý Appassimento Barbanera Rosso Passito

  Rượu vang đỏ Barbanera Appassimento  là một chai rượu đến từ Puglia của Ý và được ủ theo phương pháp cùng tên. Những người yêu thích rượu ...