- Vang đỏ đậm đà (Tannat, Monastrell, Petite Sirah, Tempranillo, Cabernet Sauvignon): chọn bình có đáy rộng.
- Vang đỏ trung bình (Barbera, Dolcetto, Merlot, Sangiovese): chọn bình có kích thước trung bình.
- Vang đỏ nhẹ (Beaujolais, Pinot Noir): chọn bình có kích thước nhỏ hoặc trung bình và đã được làm lạnh.
- Vang hồng hoặc vang trắng thì không cần chiết trước khi phục vụ. Nhưng nếu muốn chiết, nên sử dụng bình đựng rượu vang nhỏ đã được làm lạnh.
>>> Xem thêm: Tổng hợp các bình Decanter - Bình chiết rượu vang
Với những thông tin trên, hy vọng các bạn đã biết decanter là gì và những điều thú vị xoay quay dụng cụ bình đựng rượu vang pha lê, thủy tinh này. Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu khám phá các thông tin đặc sắc khác trong bài viết tiếp theo nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét